Hoshima >> Công ty

HOSHIMA INTERNATIONAL PTE. LTD


HOSHIMA INTERNATIONAL PTE. LTD. và công ty con của mình – Công Ty TNHH SX–TM–DV Hoàng Mã (Vietnam) - đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, mua bán, huấn luyện, và cung cấp dịch vụ hậu mãi của các loại máy ngành may mặc và tư vấn sản xuất may mặc.

 

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của các dòng thiết bị may mặc hiện đại và thương hiệu danh tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, và tư vấn sản xuất cho thị trường may mặc khu vực Đông Nam Á.


Qua sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty trong các năm qua, Công Ty Hoàng Mã đã xây dựng nên một đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật rất vững vàng và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam đoan Quý khách hàng sẽ không phải bận tâm sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

 

Và sau cùng, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý vị đối với chúng tôi. Tất cả nhân viên chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn và chăm chỉ hơn để cung cấp dịch vụ có chất lượng cao hơn, nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn cho quý khách hàng nhằm đền đáp sự ưu ái của quý vị.

Hoang Ma company

SHELTON C.TEX Morgan INA Vibemac Hoshima SHINGLING LENSH Avaya BENKEY LINGCHUANG VERSACE (HOSHIMA) Sicama Mactec Others
2018 Hoang Ma (Hoshima) at Taiwan Int'l Textile & Garment Machinery Exhibition (TTG)
Date: 13th to 16th September, 2018
Place: Taipei Nangang Exhibition Center, Hall 1. No.1, Jingmao 2nd Rd., Nangang District, Taipei City, Taiwan
Visit us at Booth No: K208
Product